ขอแสดงความยินดีกับ อ. ทพญ. ดร.เพิ่งเฉลย ธรรมาณิชานนท์ ในโอกาสได้รับวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญสาขาทันตกรรมจัดฟัน จากราชวิทยาลัยทันตแพทย์แห่งประเทศไทย

💐สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ขอแสดงความยินดีกับ
รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากเด็ก