สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญสังฆทาน (รับร่างอาจารย์ใหญ่) ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ อาคารเทพรัตน์วิทยรักษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมี อ. ทพ.ณัฐพล ถินสถิตย์ รักษาการแทนหัวหน้าสถานทันตแพทยศาสตรศึกษา/ รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากครอบครัวและชุมชน อ. ทพญ.พิราภรณ์ วิเชียรโรจน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ และ อ. ทพ.ธนพงศ์พันธ์ ทับสุวรรณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากเด็ก เป็นผู้แทนสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ถวายสังฆทาน
ทั้งนี้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทันตแพทย์ทั้งปัจจุบันและศิษย์เก่า ได้ร่วมทำบุญเพื่อสมทบเข้ากองทุนกายวิภาคศาสตร์และกองทุนพัฒนาการศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และจัดตั้งโรงทานนม เบเกอรี่ และปลาหมึกย่าง ในครั้งนี้
ขออนุโมทนาสาธุกับทุกท่าน 🙏