🎉 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาผู้ที่ได้รับรางวัล “นักศึกษาระดับปริญญาตรีผู้มีผลการเรียนเป็นอันดับ 1 ของหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564” โดยมีรายชื่อ ดังนี้

1. นักศึกษาทันตแพทย์ศิรดา ทองรักศรี (ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 6)

2. นักศึกษาทันตแพทย์กัญณิฐา ศักยโกสิทธิ์ (ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 5)

3. นักศึกษาทันตแพทย์กฤติญา อุบลวัฒน์ (ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4)

4. นักศึกษาทันตแพทย์อุนนดา มุสิกพันธ์ (ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3)
5. นักศึกษาทันตแพทย์ธนาภา วีรผาติวัฒน์ (ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2)