ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในโอกาสสอบผ่าน National License

ในโอกาสสอบผ่าน National License 🎉🎉🎉

ภาควิทยาศาสตร์การแพทย์และทันตแพทย์พื้นฐาน (NL1) ผ่านคิดเป็น 95% จากผู้เข้าสอบของสถาบัน 40 คน

ภาควิทยาคลินิกทันตกรรม (NL2) ผ่านคิดเป็น 100% จากผู้เข้าสอบของสถาบัน 28 คน

#ทันตะมทส #dentsut #NL