เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 สำนักวิชาทันตแพทยศาสต์ ได้จัดกิจกรรม DENT SUT Research Innovations and Research Day 2023 ณ ศูนย์สุขภาพช่องปาก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อให้นักศึกษาทันตแพทย์ชั้นคลินิก ได้นำเสนอและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลงานวิจัยร่วมกัน
     ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พสุธา ธัญญะกิจไพศาล คณบดีสำนักวิชาทันตแพทย์ เป็นประธานในพิธี 🎉🎉
โดยขอแสดงความยินดีกับนักศึกษากลุ่มที่ได้รับรางวัล ดังนี้
🥇รางวัลชนะเลิศ
กลุ่ม 5 การตรวจวัดฝุ่นละอองขนาดเล็กจากการกรออะคริลิกในห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม
1. นางสาวชนัญญา นพรัตน์
2. นางสาวกมลลักษณ์ โพธิ์งาม
3. นางสาวชฎาธร ชูเดช
4. นางสาวพรมนัส วิริยะไชโย
5. นายกีรติ จะหละ
🥈รางวัลรองชนะเลิศ
กลุ่ม 1 ประสิทธิผลของโพลิเดนท์และกระแสไฟฟ้าต่อความไวของไบโอฟิล์มเชื้อเอสเชอริเชีย โคไลบนแผ่นอะคริลิก
1. นางสาวศิรดา ทองรักศรี
2. นายภัทรดนัย ปู่เพี้ยน
3. นายชนัญวัฒน์ วาดวิไล
4. นายปริญญา วงษ์เสนสะ
5. นายไวทย์ วีระเศรษฐกุล
6. นางสาววิชุดา พินิจกลาง
🎖 รางวัล Popular Vote
กลุ่ม 2 ผลของชนิดน้ำนมและอุณหภูมิที่ต่างกันต่อการก่อตัวของไบโอฟิล์มบนเคลือบฟัน
1. นายธรรมรัตน์ นาสอ้าน
2. นางสาวสุนิษา โพธิ์พรม
3. นายพิสิฐพล ศรีทา
4. นางสาวธมลวรรณ เตี๋ยอนุกูล
5. นางสาววชิราภรณ์ ธรรมนิวิฏฐ์