ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พสุธา ธัญญะกิจไพศาล ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์สุขภาพช่องปาก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ในการนี้การแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และมอบอำนาจให้ปฏิบัติการแทนผู้อำนวยการ เพื่อให้การบริหารงานของโรงพยาบาลเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป