ขอแสดงความยินดีกับ อ. ทพญ. ดร.ปวรวรรณ ฤทธิพากร (SFHEA) ในโครงการ SUTFB 2022

ขอแสดงความยินดี
(หัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้ใหญ่)
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้ใหญ่ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์
<<ในโครงการ SUTFB 2022>>

คณาจารย์พี่เลี้ยงและบุคคลอ้างอิง
– อ.นลิน สิทธิธูรณ์ (SFHEA)
– ผศ. ดร.ชิตพงศ์ เวชไธสงค์ (FHEA)
– ผศ. ทพ. ดร.ไพบูลย์ จิตประเสริฐวงศ์

*** Congratulations ***
Dr.Pawornwan Rittipakorn, DDS. (SFHEA)
(Head of School of Adult oral health)

School of Adult oral health
Institute of Dentistry

Mentors and Referees:
— Nalin Sittitoon (SFHEA)
— Asst. Prof. Dr. Chitapong Wechtaisong (FHEA)
— Asst. Prof. Dr. Paiboon Jitprasertwong, DDS.

สถานพัฒนาคณาจารย์ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้
และหวังอย่างยิ่งจะได้สนับสนุนทุกท่านในการแสดงสมรรถนะด้านการเรียนการสอนและสนับสนุนการเรียนรู้
ที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล ในโอกาสต่อ ๆ ไป

ภาพและข่าว สถานพัฒนาคณาจารย์