ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6 รุ่นที่ 3

วันที่ 24 มีนาคม 2566 ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พสุธา ธัญญะกิจไพศาล คณบดีสำนักวิชาทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานในพิธี ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาทันตแพทย์ ชั้นปีที่ 6 รุ่นที่ 3 มทส. ณ ห้องอบรม 1 และห้องกิจกรรมลีลาศและโยคะ อาคารสุรเริงไชย
          โดยมี คณาจารย์ สมาชิกชมรมศิษย์เก่าทันตแพทย์ มทส. ร่วมพิธี พร้อมนี้ ยังจัดให้มีการเสวนาและอบรม ในหัวข้อ การวางแผนการเงิน-ภาษีสำหรับทันตแพทย์ การเสริมสร้างบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ที่ดีในที่ทำงาน และ กิจกรรมให้ข้อมูลทางการเงินในรูปแบบต่าง ๆ ของธนาคารสำหรับนักศึกษาทันตแพทย์จบใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาทันตแพทย์ก่อนจบการศึกษาและสร้างความภาคภูมิใจในวิชาชีพทันตแพทย์ รวมทั้งได้ตระหนักถึงบทบาทของวิชาชีพ อันเป็นรากฐานที่สำคัญของการทำงาน
ภาพและข่าว Suranaree University of Technology