📣สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ รับสมัครนักวิจัยเต็มเวลา (Full-time Researcher)

🔎คุณสมบัติผู้สมัคร
– ทำงานวิจัยด้าน Biomedical Sciences, Oral Biology, Cell culture, Biochemistry, Molecular Immunology, Biotechnology and Innovations
– มีผลงานวิจัยตีพิมพ์ในสาขาที่เกี่ยวข้อง
– Growth mindset, Flexible, Life long learning, Sense of humour มีความรับผิดชอบ ขยัน อดทน
– มีทักษะภาษาอังกฤษ ระดับดี-ดีมาก
– วุฒิการศึกษาระดับปริญญาโท หรือ วุฒิการศึกษาระดับปริญญาเอก
(เงินเดือน และสวัสดิการมหาวิทยาลัยตามประกาศทุน Fulltime มทส.)

📨สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือส่งประวัติ (CV) มาได้ที่
ผศ. ทพ. ดร.ไพบูลย์ จิตประเสริฐวงศ์
(E-mail : paiboonj@sut.ac.th)
สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
🚩ภายในวันที่ 5 เมษายน 2566