สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบ กองทุนพัฒนาการศึกษาทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
*บริจาคเพื่อการศึกษาลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า*
วัตถุประสงค์ของกองทุน
🦷เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สําหรับเป็นค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา และค่าใช้จ่ายที่จําเป็นในการครองชีพ
🦷เพื่อส่งเสริม สนับสนุนกิจกรรม ด้านการจัดการเรียนการสอน การบริการวิชาการ บริการวิชาชีพ และการวิจัย ของสํานักวิชา
🦷เพื่อพัฒนานักศึกษา และบุคลากรที่เกี่ยวข้องในการจัดการหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต
🟣บริจาคสมทบกองทุนฯ ได้ที่
ธนาคารไทยพาณิชย์
เลขบัญชี 707 2 14444 2
ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
📂แบบแสดงความจำนงบริจาคเงินทุนการศึกษา
📞ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
0 4422 3593, 0 4422 3581