สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มทส. ได้รับเป็นตัวแทนประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมคณะกรรมการ Network of Dental Materials Societies

ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พสุธา ธัญญะกิจไพศาล คณบดีสำนักวิชาทันตแพทย์ศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.อรการณ์ สืบสมาน รักษาการหัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากเด็ก และอาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.วัชรพล ทิศกระโทก อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรนำเสนอผลงานวิจัย ในการประชุม 1st Asian Network of Dental Materials Societies ณ Tokyo Medical and Dental University ในวันที่ 30 – 31 มกราคม 2567 โดยมีนักวิจัยในมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ มาเลเซีย อินโดนิเชีย และไทยเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้