สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มทส. เยี่ยมชม Dental School, Tohoku University, Japan เพื่อปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการ วิจัย และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาทันตแพทย์ระหว่างสองสถาบัน (MOU)

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พสุธา ธัญญะกิจไพศาล คณบดีสำนักวิชาทันตแพทย์ศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.อรการณ์ สืบสมาน รักษาการหัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากเด็ก และอาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.วัชรพล ทิศกระโทก อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ ได้เข้าเยี่ยมชม Faculty of Dentistry, Tohoku University, Japan และโรงพยาบาล Tohoku University Hospital ได้รับการต้อนรับจาก Professor Dr. Hiroshi Egusa รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล และหัวหน้าภาควิชา Fixed Prosthodontic Dentistry เพื่อดูการบริหารจัดการศูนย์สุขภาพช่องปากที่อยู่ภายใต้การกำกับของโรงพยาบาล และ Professor Dr. Guang Hong รองคณบดีและผู้อำนวยการ International affairs รวมทั้งปรึกษาในความร่วมมือจัดทำหลักสูตร Dental Science ร่วมกัน (Joint program) ในระดับปริญญาโท-เอก และจัดทำ MOU ระหว่างสองสถาบันในอนาคต