ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ ผู้ได้รับทุน Short stay programs จาก JASSO เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย Niigata ประเทศญี่ปุ่น

🎉🇯🇵 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ ผู้ได้รับทุน Short stay programs จาก JASSO (Japan Student Services Organization) สำหรับนักศึกษาทันตแพทย์ระดับปริญญาตรี 2 ทุน จำนวนเงินทุนละ 80,000 เยน เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย Niigata ประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างวันที่ 12 – 22 มีนาคม 2567 เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ ได้แก่
1. นักศึกษาทันตแพทย์ฐิตาภา โพธิเกตุ
2. นักศึกษาทันตแพทย์ณัฐนรี พอลลีน กราเซียส คอค