🎉 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดี
กับนักศึกษาทันตแพทย์ฐิตาภา โพธิเกตุ นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ในโอกาสได้รับ “รางวัลหลวงวาจวิทยาวัฑฒน์ ประจำปี 2567 รุ่นที่ 5’’ พร้อมทุนการศึกษา จำนวน 20,000 บาท จากทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท ณ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

โดยรางวัลหลวงวาจวิทยาวัฑฒน์เป็นการรำลึกถึง ท่านอาจารย์หลวงวาจวิทยาวัฑฒน์ ผู้ก่อตั้งคณะทันตแพทยศาสตร์ ขึ้นในประเทศไทย เป็นต้นกำเนิดของทันตแพทย์แผนปัจจุบัน และเป็นการยกย่อง เชิดชูนักศึกษาทันตแพทย์ผู้มีความเป็นเลิศในทุกทางขณะเล่าเรียน ที่มีผลการเรียนดี มีระเบียบวินัย มีคุณธรรม มีความเป็นผู้นำ มีน้ำใจ และมีความเสียสละเพื่อส่วนรวม เพื่อให้เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม และวงการทันตแพทย์สืบต่อไป