🎉 ยินดีต้อนรับอาจารย์ใหม่ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ
• อาจารย์ ทันตแพทย์ภูวดล มาคราม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากครอบครัวและชุมชน
• อาจารย์ ทันตแพทย์ธนภณ อาชาพิทักษ์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ
• อาจารย์ ทันตแพทย์กิตติศักดิ์ กัญญพันธ์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้ใหญ่
• อาจารย์ ทันตแพทย์ไตรรัตน์ สันติพงษ์ไพบูลย์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากวัยรุ่น
• อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงชิดชนก คันธพสุนธรา
• อาจารย์ ทันตแพทย์จิรพัทธ์ ปัญญาสุขุม