ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.เกศกัญญา มีศีล ในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก สาขาวิชา Oral Biology (Oral and Maxillofacial Pathology) ณ Harvard School of Dental Medicine ประเทศสหรัฐอเมริกา

💐 ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.เกศกัญญา มีศีล อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้ใหญ่ ในโอกาสสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาเอก สาขาวิชา Oral Biology (Oral and Maxillofacial Pathology) ณ Harvard School of Dental Medicine ประเทศสหรัฐอเมริกา