ทันตแพทยศาสตร์ มทส. หารือความร่วมมือกับ กระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 9

.
สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จัดการประชุมหารือ “แนวทางความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนและการบริการด้านวิชาการทางทันตแพทยศาสตร์” ร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 9 นครชัยบุรินทร์ เพื่อหารือถึงแนวทางการดำเนินการเกี่ยวกับบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การนำเสนอปัญหาและข้อเสนอแนะจากโรงพยาบาลแหล่งฝึก ประกอบด้วย โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โรงพยาบาลบุรีรัมย์ โรงพยาบาลสุรินทร์ โรงพยาบาลชัยภูมิ และ โรงพยาบาลภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งเป็นแหล่งฝึกปฏิบัติของนักศึกษาทันตแพทย์ มทส. รวมทั้งสรุปผลการหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างกัน
.
ในการนี้ ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พสุธา ธัญญะกิจไพศาล คณบดีสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ ทันตแพทย์หญิงศิริรัตน์ รัศมีโสรัจ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา และผู้แทนจากโรงพยาบาลแหล่งฝึกต่าง ๆ ที่เข้าร่วมในการประชุมหารือครั้งนี้ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร มทส.
ขอบคุณภาพและข่าวจาก ส่วนประชาสัมพันธ์ มทส.