วันนี้ (27 ตุลาคม 2564) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ได้ต้อนรับคณะอนุกรรมการตรวจประเมินหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรใหม่ 2558) จากทันตแพทยสภาประกอบด้วย ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ทันตแพทย์ ดร.จีรศักดิ์ นพคุณ (ประธานอนุกรรมการ) ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.วินัย ศิริจิตร (อนุกรรมการ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ (พิเศษ) ทันตแพทย์ไพศาล กังวลกิจ (อนุกรรมการ-ผ่านช่องทางออนไลน์) รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.จรินทร์ ปภังกรกิจ (อนุกรรมการ-ผ่านช่องทางออนไลน์) และทันตแพทย์ยุวบูลย์ จันทร์แจ่มจรูญ (อนุกรรมการ) ในการเข้าตรวจประเมินหลักสูตรฯ เพื่อให้ความเห็นชอบหลักสูตรฯ และรับรองสถาบันมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประโยชน์ในการสมัครเป็นสมาชิกทันตแพทยสภา ตามนัยแห่งข้อบังคับทันตแพทยสภาว่าด้วยการรับรองปริญญา ประกาศนียบัตรในวิชาทันตแพทยศาสตร์ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในการกล่าวต้อนรับคณะผู้ประเมินฯ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุน ของสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ร่วมให้ข้อมูลประกอบการตรวจประเมินฯ โอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ไพบูลย์ จิตประเสริฐวงศ์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ได้นำเสนอสรุปผลการจัดการศึกษาและการดำเนินงานของหลักสูตรฯ พร้อมนำคณะผู้ตรวจประเมินเยี่ยมชมสถานที่จัดการเรียนการสอน ณ ห้องปฏิบัติการพัฒนาทักษะทางคลินิกสุขภาพช่องปาก อาคารสิรินธรวิศวพัฒน์ ชั้น 5 และศูนย์สุขภาพช่องปาก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี