สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมโครงการสุขภาพดีกับพี่ๆ วิทย์กีฬา ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ระหว่างเวลา 13.00 – 16.00 น. ณ โรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์  โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 สายวิทย์-คณิต และโครงการกีฬา จำนวน 240 คน และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 3 จำนวน 31 คน รวมทั้งคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จำนวน 3 คน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว