รายชื่อโรงเรียน จำนวน 50 โรงเรียน

ที่ได้รับโควตาโครงการพัฒนานักเทคโนโลยีและนวัตกรด้านการเกษตร

ลำดับที่ชื่อโรงเรียนจังหวัดหนังสือนำส่งโรงเรียน
1โรงเรียนกัลยาณวัตรขอนแก่นดาวน์โหลด
2โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัยขอนแก่นดาวน์โหลด
3โรงเรียนเมืองพลพิทยาคมขอนแก่นดาวน์โหลด
4โรงเรียนขามแก่นนครขอนแก่นดาวน์โหลด
5โรงเรียนชุมแพศึกษาขอนแก่นดาวน์โหลด
6โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพลชัยภูมิดาวน์โหลด
7โรงเรียนแก้งคร้อวิทยาชัยภูมิดาวน์โหลด
8โรงเรียนจัตุรัสวิทยาคารชัยภูมิดาวน์โหลด
9โรงเรียนสตรีชัยภูมิชัยภูมิดาวน์โหลด
10โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัยนครราชสีมาดาวน์โหลด
11โรงเรียนบุญวัฒนานครราชสีมาดาวน์โหลด
12โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย นครราชสีมานครราชสีมาดาวน์โหลด
13โรงเรียนปากช่องพิทยาคมนครราชสีมาดาวน์โหลด
14โรงเรียนสุรนารีวิทยานครราชสีมาดาวน์โหลด
15โรงเรียนปักธงชัยประชานิรมิตนครราชสีมาดาวน์โหลด
16โรงเรียนโนนสูงศรีธานีนครราชสีมาดาวน์โหลด
17โรงเรียนมัธยมด่านขุนทดนครราชสีมาดาวน์โหลด
18โรงเรียนมารีย์วิทยานครราชสีมาดาวน์โหลด
19โรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์นครราชสีมาดาวน์โหลด
20โรงเรียนสุรนารีวิทยา 2นครราชสีมาดาวน์โหลด
21โรงเรียนโชคชัยสามัคคีนครราชสีมาดาวน์โหลด
22โรงเรียนพิมายวิทยานครราชสีมาดาวน์โหลด
23โรงเรียนบุญเหลือวิทยานุสรณ์นครราชสีมาดาวน์โหลด
24โรงเรียนรุ่งอรุณวิทยานครราชสีมาดาวน์โหลด
25โรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมานครราชสีมาดาวน์โหลด
26โรงเรียนขามทะเลสอวิทยานครราชสีมาดาวน์โหลด
27โรงเรียนโคราชพิทยาคมนครราชสีมาดาวน์โหลด
28นครราชสีมานครราชสีมาดาวน์โหลด
29โรงเรียนโนนไทยคุรุอุปถัมภ์นครราชสีมาดาวน์โหลด
30โรงเรียนเมืองคงนครราชสีมาดาวน์โหลด
31โรงเรียนสีดาวิทยานครราชสีมาดาวน์โหลด
32โรงเรียนห้วยแถลงพิทยาคมนครราชสีมาดาวน์โหลด
33โรงเรียนด่านขุนทดนครราชสีมาดาวน์โหลด
34โรงเรียนธารปราสาทเพชรวิทยานครราชสีมาดาวน์โหลด
35โรงเรียนขามสะแกแสงนครราชสีมาดาวน์โหลด
36โรงเรียนครบุรีนครราชสีมาดาวน์โหลด
37โรงเรียนบัวใหญ่นครราชสีมาดาวน์โหลด
38โรงเรียนหนองกี่พิทยาคมบุรีรัมย์ดาวน์โหลด
39โรงเรียนนางรองพิทยาคมบุรีรัมย์ดาวน์โหลด
40โรงเรียนบัวหลวงวิทยาคมบุรีรัมย์ดาวน์โหลด
41โรงเรียนลำปลายมาศบุรีรัมย์ดาวน์โหลด
42โรงเรียนกุดชุมวิทยาคมยโสธรดาวน์โหลด
43โรงเรียนปทุมรัตต์พิทยาคมร้อยเอ็ดดาวน์โหลด
44โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัยศรีสะเกษดาวน์โหลด
45โรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาศรีสะเกษดาวน์โหลด
46โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือสกลนครดาวน์โหลด
47โรงเรียนประสาทวิทยาคารสุรินทร์ดาวน์โหลด
48โรงเรียนสุรวิทยาคารสุรินทร์ดาวน์โหลด
49โรงเรียนปทุมเทพวิทยาคารหนองคายดาวน์โหลด
50โรงเรียนน้ำโสมพิทยาคมอุดรธานีดาวน์โหลด