december, 2021

202117decAll Day09marรับสมัครการแข่งขัน IAT x Suranaree E- sport : ROV Tournament(All Day)

Event Details

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขัน IAT x Suranaree E- sport : ROV Tournament โดยเปิดให้นักศึกษาในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีและผู้สมัคร TCAS ปี 65 ของสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อทดสอบฝีมือ กระชับสัมพันธ์ และค้นหาสุดยอดทีม Rov แข่งขันระหว่างวันที่ 11 – 15 มีนาคม 2565

รายละเอียดการรับสมัคร >> คลิกที่นี่ <<

Time

December 17 (Friday) - March 9 (Wednesday)