เพจใหม่สำหรับการประกาศเกี่ยวกับ กยศ. โดยเฉพาะ

งานทุนการศึกษาได้สร้างเพจ “กยศ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี”

เพื่อใช้สำหรับการประกาศข้อมูล ข่าวสาร กำหนดการต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) โดยเฉพาะ

ซึ่งจะเป็นช่องทางให้นักศึกษาสามารถติดตามเฉพาะข้อมูล กยศ. ได้สะดวกยิ่งขึ้น

โดยงานทุนการศึกษาจะเริ่มใช้เพจ “กยศ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี” ตั้งแต่ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เป็นต้นไป

อย่าลืมกดติดตามเพจไว้เพื่อประโยชน์แก่ตัวนักศึกษาเองกันด้วยน้า