ต้อนรับคณะศึกษาดูงานด้านกยศ. จากมหาวิทยาลัยนครพนม จ.นครพนม

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ทางงานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ทำการต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนครพนม จ.นครพนม ที่มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับกยศ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

โดยมีการเว้นระยะห่าง และสวมใส่แมสก์ตามมาตรการอย่างเคร่งครัด