วันที่ 8 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รับโล่ประกาศเกียรติคุณสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีอัตราการชำระหนี้ กยศ. ดีที่สุด 25 อันดับแรกของประเทศไทย (ลำดับที่ 11)

• วันที่ 8 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รับโล่ประกาศเกียรติคุณสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีอัตราการชำระหนี้ กยศ. ดีที่สุด 25 อันดับแรกของประเทศไทย(ลำดับที่ 11) จากนายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ปลัดกระทรวงการคลัง ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 กระทรวงการคลัง โดยมีนายชวน หลีกภัย ท่านประธานรัฐสภา ได้ปาฐกถาพิเศษแสดงความยินดี และขอบคุณพี่ๆ กยศ. ทุกท่าน ที่มีวินัยการเงิน ชำระคืนเงินกองทุน เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่รุ่นน้องต่อไป