เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 17.30 น. งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการศึกษา

ได้จัดประชุมชี้แจงนักศึกษาทุนเงินยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ภาคการศึกษาที่ 3/2564 จำนวน 29 ราย

ผ่านระบบ Zoom meeting โดยให้คำแนะนำการทำสัญญาเงินยืมเพื่อการศึกษา ให้ความรู้เกี่ยวกับการวางแผนการเงิน วิธีการชำระหนี้คืน

และปลุกจิตสำนึกนักศึกษาในการชำระหนี้คืน เพื่อเป็นทุนหมุนเวียนให้โอกาสแก่นักศึกษารุ่นน้องต่อไป