ภาพกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

กิจกรรม ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษา”

ประจำปีการศึกษา 2564

จัดขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

รองศาสตราจารย์ ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ เป็นประธานกล่าวให้โอวาทปัจฉิมแก่นักศึกษาผู้เข้าร่วม

และ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน

และ อาจารย์ ดร.วีณา รองจะโปะ ร่วมบรรยายพิเศษในหัวข้อ

“กยศ.ให้โอกาสพี่ พี่ช่วยชำระหนี้ ส่งต่อโฮกาสดีให้น้อง”

ภาพกิจกรรม “ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาผู้กู้ยืมกองทุนเงินเพื่อการศึกษา(กยศ.)” ประจำปีการศึกษา 2564