การมอบทุนการศึกษา คุณคณเดช ยังพิทักษ์ ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 – 14.20 น.

ท่านผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน

ให้เกียรติต้อนรับท่านผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย
รองศาสตราจารย์ ดร.อิศรา ประมูลศุข

มอบทุนการศึกษา คุณคณเดช ยังพิทักษ์ จำนวนเงิน 50,000 บาท

ในการนี้ได้มอบพระสุนทรีวาณี-คุณย่าโม เป็นที่ระลึกแก่ผู้มอบทุนการศึกษาด้วย

งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ประมวลภาพกิจกรรม