การมอบทุนการศึกษา ครอบครัวประมูลศุข ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

วันพุธ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น.

รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ให้การต้อนรับ

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.อิศรา ประมูลศุข

ผู้ประสานนำทุนครอบครัวประมูลศุข จาก

พล.ต.บัณฑิต-อุรา ประมูลศุข และ คุณ คุณากร ประมูลศุข จำนวนเงิน 50,000 บาท

มอบให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 5 ราย

งานทุนการศึกษาขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง และในโอกาสนี้

ได้มอบพระสุนทรีวาณี-คุณย่าโม ในพิธีพุทธาภิเษก

มหาวิทยาลัยครบรอบ 25 ปี เป็นที่ระลึกมอบให้ท่านด้วย

ขออนุโมทนาบุญกุศลครั้งนี้ ส่งให้ท่านและครอบครัวมีความสุขความเจริญตลอดไปเทอญ