ขอเชิญชวนแบ่งปันความรักด้วยการให้มอบเงินทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำเดือนกุมภาพันธ์

💕ขอส่งความรักความปรารถนาดีให้ทุกๆท่านในเดือนแห่งความรัก🎀
💕และสุขสันต์วันเกิดท่านที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์นี้🎉🎁
💕ขอเชิญชวนแบ่งปันความรักด้วยการให้ 🌹มอบเงินทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 😍
📌ลดหย่อนภาษี 2 เท่า❗️❗️

✅ ช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์👉บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 707-2-14444-2 ชื่อบัญชีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

✅สมทบกองทุนช่วยค่าครองชีพที่นักศึกษา👉บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 707-2-64675-3 ชื่อบัญชีกองทุนช่วยค่าอาหารและค่าครองชีพสำหรับนักศึกษา

✅บริจาคเงินโดยการหักเงินเดือน(เฉพาะ มทส.) กรุณาใช้แบบฟอร์ม https://bit.ly/3ZpQSrh

💕อย่าลืม ส่ง Slipการโอนเงิน แจ้งชื่อ-นามสกุล  เลขประจำตัวประชาชน ที่อยู่ โทรศัพท์ติดต่อได้ มาที่ หัวหน้างานทุนการศึกษา เพื่อลดหย่อนภาษี และจัดส่งใบเสร็จ
👉Email : hathairt@sut.ac.th  หรือ
👉Line OA (Scholarship SUT) ID : @108akbzl หรือ scan QR Code

💕สอบถามรายละเอียดได้ที่ งานทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โทร. 044-223129 หรือ 044-223774 โทรสาร 044-223778
💕ด้วยความขอบคุณ และขอกุศลนี้ส่งให้ทุกท่านมีความสุขกายสุขใจ เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปเทอญ🙏