การมอบทุนการศึกษา ครอบครัวศรีตะชัย ให้แก่นักศึกษาขาดแคลนทุนทรัพย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.30 น. ท่านรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.อติชาต วงษ์กอบลาภ และท่านหัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา นายธัญเทพ พรหมสอน ให้เกียรติต้อนรับและขอบคุณหัวหน้างานบริการและพัฒนานักศึกษาหอพัก นายสรณะ ศรีตะชัย และนางเจียรพรรณ ศรีตะชัย ที่มอบเงินและรวบรวมเงินบริจาคในโอกาสทำบุญขึ้นบ้านใหม่เป็นทุนการศึกษา ให้แก่นักศึกษาขาดแคลนทุนทรัพย์ มทส. เป็นเงินทั้งสิ้น 85,000 บาท