การประชุมสนทนา ภายใต้โครงการศึกษาวิจัยผลตอบแทนที่สังคมได้รับและแนวทางการดำเนินงานในอนาคตของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาที่จะส่งผลต่อการพัฒนาศักยภาพทุนมนุษย์เพื่อการพัฒนาประเทศ

วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 8.30-13.00 น.
หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานทุนการศึกษา
และนักศึกษาทุนการศึกษา ร่วมประชุมกับสถานศึกษา นักเรียนนักศึกษาผู้กู้ยืม ผู้ปกครอง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
จังหวัดนครราชสีมา ในโครงการศึกษาวิจัยผลตอบแทนที่สังคมได้รับและแนวทางการดำเนินงานในอนาคตของกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาที่จะส่งผลต่อการพัฒนาศักยภาพทุนมนุษย์เพื่อการพัฒนาประเทศ

ณ โรงแรมดิอิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช